Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Hyaluronic Acid Và Những Lợi Ích Không Thể Chối Cãi

Leave a Comment
Đau, sưng khớp, da chảy xệ, nhăn nheo là những vấn đề thường gặp khi chúng ta bắt đầu có tuổi. Có một hợp chất tự nhiên có thể đem lại những cải thiện khả quan cho các vấn đề này: đó là Hyaluronic Acid.
Khi bắt đầu có tuổi, lượng Hyaluronic Acid bắt đầu giảm sút, chỉ còn 50% so với lúc trẻ, bên cạnh đó các yếu tố như gen di truyền, hút thuốc, sự thiếu hụt kẽm, ma-giê sẽ khiến cho việc giảm hụt Hyaluronic Acid diễn ra nhanh hơn. Hậu quả là da chảy xệ và các khớp bị đau nhức.

Những Lợi Ích Của Việc Uống Hyaluronic Acid Đã Được Y Khoa Chứng Minh Bao Gồm:

Một Làn Da Trẻ Trung: 

Hyaluronic Acid Giúp Mãi Trẻ Trung
Hyaluronic Acid Giúp Mãi Trẻ Trung
Hyaluronic Acid là thành phần thiết yếu của da. Nhờ có Hyaluronic Acid thúc đẩy sự sản xuất Collagen, da mới duy trì được sự đàn hồi căng mọng. Khi đã trưởng thành, cơ thể bắt đầu thiếu hụt Hyaluronic Acid, dẫn đến thiếu hụt Collagen và da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn hay các dấu hiệu lão hóa như chảy xệ. Trong khi các lợi ích cho da khi bổ sung Collagen còn chưa được khoa học chứng minh rõ ràng thì việc bổ sung Hyaluronic Acid đã được công nhận là mang lại những lợi ích rõ rệt cho làn da trẻ đẹp. 

Tăng Cường Sự Dẻo Dai Của Khớp: 

Tăng Cường Sự Dẻo Dai Của Khớp:
Tăng Cường Sự Dẻo Dai Của Khớp: 
Hyaluronic Acid đặc biệt tập trung ở đầu gối, hông và các khớp chuyển động khác. Nó là một thành phần chính của cả hai sụn và chất hoạt dịch bao phủ các khớp, ràng buộc với nước để tạo ra một chất keo dày bôi trơn và bảo vệ sụn.  

Suối Nguồn Tươi Trẻ

Một Bữa Ăn Tại Làng Yuzurihara
Một Bữa Ăn Tại Làng Yuzurihara
Có một dạo trước đây, ABC đã làm một phóng sự đặc biệt về những cư dân của Yuzurihara, Nhật Bản. Họ đã báo cáo lên WHO, sau khi khảo sát các cư dân ở gần 1000 ngôi làng và thị trấn trên khắp thế giới và nhận thấy rằng Yuzurihara, 1 ngôi làng cách Tokyo 2 giờ đi xe, là một "ngôi làng của cuộc sống lâu dài". Hơn 10% cư dân của làng đã hơn 85 tuổi. Hầu hết trong số họ nhìn trẻ hơn tuổi thật của mình, ngoài ra họ còn có sức khỏe tuyệt vời và vẫn tham gia các hoạt động nông nghiệp và công việc khác mỗi ngày.
Người ta đã nghiên cứu thấy rằng tuổi thọ và sức khỏe của những người dân làng này được kéo dai là do họ đã tiêu thụ nhiều loại rau giàu Hyaluronic Acid. Tuy rằng không có gì gọi là phép thuật nhưng những lợi ích của Hyaluronic Acid đã đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của da và xương khớp. 

Những Khuyến Nghị Về Việc Uống Hyaluronic Acid

Viên Uống Bố Sung Nature's Way Hydraplenish Hyaluronic Acid 60v
Viên Uống Bố Sung Nature's Way Hydraplenish Hyaluronic Acid 60v
Liều đề nghị của Hyaluronic Acid là 100-200 mg mỗi ngày. Hãy kiên nhẫn khi sử dụng, mất từ hai đến ba tuần để nhận thấy tác dụng của Hyaluronic Acid
Mua ngay mỹ phẩm chính hãng giá rẻ tại Sora Cosmetic

Like Page để cập nhật khuyến mãi mỹ phẩm mới nhất:

Hãy cho Sora Bear một nhận xét nhé!

0 comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.