Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

[Review]Innisfree Green Tea Sleeping Pack

Leave a Comment
Mặt nạ ngủ được xem là bắt nguồn tại Hàn Quốc, xứ sở của công nghiệp làm đẹp. Đúng với tên gọi thì mặt nạ ngủ được dùng trong lúc ngủ :)) Nghĩa là các bạn bôi nó lên da xong rồi để vậy đi ngủ luôn, không có rửa lại như mấy bạn mặt nạ skinfood. Có tác dụng dưỡng da cấp thì luôn, như thuốc bổ vậy đó. Thường thì mặt nạ ngủ đơn giản là giúp cấp nước, dưỡng ẩm da nên sau một đêm dùng xong ngủ dậy thì mặt của chúng ta sẽ mềm mịn hơn, các vết mụn sẽ giảm sưng đỏ hơn, nói chung là tuyệt hơn....Mặt nạ ngủ nổi tiếng nhất mà nhà nhà đều biết đó là các bạn mặt nạ ngủ của hãng Laneige, điển hình nhất là dòng Waterbank. Nhưng giá của bạn ấy khá đắt so với túi tiền của người keo kiệt như mình nên mình quyết định chọn em của bạn Laneige là bạn mặt nạ trà xanh Innisfree (2 bạn này có chung mẹ là Amore Pacific). Mình đã mua được 6 tháng và hôm nay mình quyết định review về bạn, sau khi đã kiểm chứng chất lượng của bạn.

Xem thêm:
Tèn ten, bên dưới là bao bì của Innisfree Green Tea Sleeping Pack, thiết kế đơn giản nhưng không rẻ tiền, tông chủ đạo là màu xanh lá, vô cùng thanh nhã và mát mẻ. Trên bao bì có đầy đủ các thông tin bằng tiếng Anh. Một điểm cộng nữa là hãng cũng giữ đúng tiêu chí bảo vệ môi trường của mình khi thiết kế bao giấy được viết bằng mực đậu nành, và khuyến khích người dùng sau khi sử dụng xong trả lại hũ nhựa cho hãng. Tóm lại, bao bì Innisfree thiết kế hoàn toàn không có điểm gì chê được. 5/5

Bao bì của Innisfree Green Tea Sleeping Pack
Bao bì của Innisfree Green Tea Sleeping Pack
Texture của Innisfree Green Tea Sleeping Pack
Hình trên là texture của sản phẩm, chất gel rất mát, có các hạt trắng nhỏ mềm, khi bạn apply lên mặt và massage thì các hạt này sẽ tan ra chứ không phải lợn cợn như scrub. Sau khi apply, da rất mát và ẩm, càng massage thì mặt nạ càng thấm vào da (các bạn có thể thấy hình tay mình sau khi massage lên tay), khiến da rất thoáng, không bị ngộp như khi apply các mặt nạ dạng wash-off. Chính vì vậy nên da mới thở được và có thể để được qua đêm.
Vào những ngày đầu mới sử dụng sản phẩm, mình cảm thấy sau một đêm dùng, da dẻ được cải thiện rất rõ rệt, các nốt mụn đỡ sưng hơn, da mềm hơn, nhưng dầu thì vẫn dầu chứ không phải như một số review khác nói rằng sau một đêm, da láng mịn không dầu nhờn, có lẽ do da mình quá dầu, bất trị :)) Sau đó vài tháng dùng thì vô thưởng vô phạt, chỉ dưỡng ẩm chứ không mang lại những cải thiện rõ rệt nữa.
Nói chung, sản phẩm không thần kỳ như quảng cáo, nhưng nếu chỉ cần dùng để dưỡng ẩm, thì đây là sản phẩm thích hợp vì:
không gây kích ứng
texture nhẹ, thoáng, không gây khó chịu
mùi hương rất dễ chịu
thành phần rất ổn
giá cả hợp lý (mình mua 280k)

-------------------------------------------------
Quảng cáo tý:


Mình nhận order mỹ phẩm và quần áo từ Anh, Mỹ với giá ưu đãi. Các bạn liên hệ fanpage nhé!
Công thức: giá khi check out x tỉ giá x 1.16 + ship về VN
Trong đó:
- Tỉ giá: 1bảng= 35k 1USD= 22.2K
- 1.16 = công mua + phí ngân hàng + bảo hiểm.
- Giá check out là giá sau khi sale + ship nội địa mỹ + thuế nếu có (Mỹ đánh thuế ở một số trang nhất định, khoảng 8% đơn hàng)
- Giá ship về VN:
➡ Quần áo: 10usd/kg từ Mỹ, 10gbp/kg từ Anh.
➡ Mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, sữa: 14usd/kg từ Mỹ, 14GBP/kg từ Anh 

Mua ngay mỹ phẩm chính hãng giá rẻ tại Sora Cosmetic

Like Page để cập nhật khuyến mãi mỹ phẩm mới nhất:

Hãy cho Sora Bear một nhận xét nhé!

0 comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.