Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014

[REVIEW]Queen Helene Mint Julep Masque

Leave a Comment
Mụn là một trong những kẻ thù gây hại cho làn da của chị em phụ nữ. Hầu hết mọi người trong chúng ta, ai cũng bị mụn hết. Không mụn đầu đen, thì mụn cám, mụn trứng cá, mình cũng không ngoại lệ. Hôm nay mình sẽ review về một loại mặt nạ giá bình dân nhưng lại rất hiệu quả trong việc điều trị mụn, đó là mặt nạ của hãng Queen Helene, dòng Mint Julep Masque Original.
 
 Một loại mặt nạ giá bình dân nhưng lại rất hiêu quả trong việc điều trị mụn
Một loại mặt nạ giá bình dân nhưng lại rất hiệu quả trong việc điều trị mụn

Giới thiệu mặt nạ Queen Helene Mint Julep Masque

Hãng Queen Helene nói rằng mặt nạ Mint Julep Masque sẽ giúp khô nhân mụn bọc/ trứng cá, thổi bay mụn đầu đen và se lỗ chân lông hiệu quả. Và sau đây là nhận xét của mình sau khi sử dụng sản phẩm.
Thành phần chính của mặt nạ này là nước và cao lanh. Cơ bản là sẽ giúp hút dầu, làm khô nhân mụn, hiệu quả tức thì luôn. Cảm nhận đầu tiên sau khi sử dụng là da mặt mình căng, khô hết mụn bọc, giảm mụn cám, giảm tiết dầu trong khoảng 3 tiếng, lỗ chân lông ờ thì có se lại thật nhưng chỉ một lúc thôi rồi đâu lại vào đấy. Một tuần mình dùng khoảng 3, 4 lần gì đó, rất tốt cho da dầu. Vì có khả năng giảm dầu cho da mặt, nên mình thường sử dụng bạn mặt nạ này trước khi makeup, giúp da mình ít bị tiết dầu, giữ lớp makeup lâu trôi hơn. Ngoài ra giá Quen Helene Mint Julep Masque rất chi là hạt dẻ, 180k cho 226.8g (8oz). Mình mua tuýp này được hơn nửa năm rồi mà dùng chưa hết nữa, thật sự rất tiết kiệm so với mặt nạ Hàn Quốc.

Giờ thì tới điểm trừ, mặt nạ này có mùi y chang kem đánh răng và rất the, khi bôi lên một số vùng da nhạy cảm như khóe mũi thì hơi rát 1 chút (rồi hết), khá là khó chịu. Ngoài ra trong danh sách thành phần có chứa Propylene Glycol, Parfum, Methylparaben không hề lành tính tý nào.

Tổng kết lại, mình thật sự hài lòng với sản phẩm này, giá rẻ, hiệu quả, tiết kiệm. Nếu hết thì mình vẫn tiếp tục dùng tiếp nhưng lần này chắc sẽ sử dụng thử loại màu nâu Queen Helene Mud Pack Masque.

Pro

Gía rẻ, tiết kiệm
Hiệu quả nhanh
Thành phần chính lành tính

Cons

Mùi như kem đánh răng
The quá nên hơi kích ứng da
Chứa chất bảo quản, hương liệu hóa học 

4/5 cho Queen Helene Mint Julep Masque.

-------------------------------------------------
Quảng cáo tý:


Mình nhận order mỹ phẩm và quần áo từ Anh, Mỹ với giá ưu đãi. Các bạn liên hệ fanpage nhé!
Công thức: giá khi check out x tỉ giá x 1.16 + ship về VN
Trong đó:
- Tỉ giá: 1bảng= 35k 1USD= 22.2K
- 1.16 = công mua + phí ngân hàng + bảo hiểm.
- Giá check out là giá sau khi sale + ship nội địa mỹ + thuế nếu có (Mỹ đánh thuế ở một số trang nhất định, khoảng 8% đơn hàng)
- Giá ship về VN:
➡ Quần áo: 10usd/kg từ Mỹ, 10gbp/kg từ Anh.
➡ Mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, sữa: 14usd/kg từ Mỹ, 14GBP/kg từ Anh 

 


Mua ngay mỹ phẩm chính hãng giá rẻ tại Sora Cosmetic

Like Page để cập nhật khuyến mãi mỹ phẩm mới nhất:

Hãy cho Sora Bear một nhận xét nhé!

0 comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.